02 975 3633

02 975 2404

เลื่อนดูข้อมูลสินค้า

Thermo expansion valve (R22, R407C)​เทอร์โมเอ็กซแปนชั่นวาล์ว

Steam Humidifier Condair EL, Electrode Type
เครื่องทำความชื้นแบบไอน้ำที่ใช้หม้อต้มแบบ Electrode รุ่น Condair EL​

Condair EL ผลิตไอน้ำส่งให้กับ AHU หรือส่งไปกับท่ออากาศ หรือส่งไปยังห้องที่ต้องการโดยตรง ติดตั้งง่าย ใช้งานง่าย และซ่อมบำรุงง่าย

กระบอกไอน้ำของ Condair EL สามารถใช้งานได้ยาวนานกว่ายี่ห้ออื่นถึงสามเท่าเนื่องจากมีระบบการจัดการคุณภาพน้ำขั้นสูง มีการติดตามปริมาณแร่ธาตุในน้ำอย่างแม่นยำ น้ำที่มีแร่ธาตุสูงจะถูกระบายออกและน้ำใหม่จะถูกเพิ่มเข้าไปเท่าที่จำเป็น จึงเป็นการลดการก่อตัวของคราบและลดพลังงานในการทำความร้อนให้น้ำที่เข้ามาใหม่

การออกแบบ Condair EL คำนึงความสะดวกในการบำรุงรักษาเครื่อง ทำให้สามารถระบายน้ำทิ้ง ถอด และเปลี่ยนกระบอกไอน้ำแบบใช้แล้วทิ้งได้ง่าย ช่วยลดระยะเวลาการหยุดการทำงานของเครื่อง และมีกระบอกไอน้ำแบบล้างทำความสะอาดได้เป็นทางเลือกให้แก่ลูกค้า

แผงควบคุมแบบจอสัมผัสทำให้การใช้งานง่ายขึ้น อีกทั้งยังมีรายงานการวิเคราะห์การใช้งานอย่างละเอียด สามารถเชื่อมต่อ USB เพื่อดาวน์โหลดข้อมูลการทำงานของเครื่องลงไปใน Excel ได้ ซอฟต์แวร์ของเครื่องทำความชื้นสามารถอัพเดท หรือ ดาวน์โหลดได้โดยง่าย

team Humidifier Condair RS, Resistive Type
​เครื่องทำความชื้นแบบไอน้ำด้วยขดลวดความต้านทาน Condair RS

Condair RS สามารถควบคุมความชื้นอย่างแม่นยำ โดยไม่ต้องใช้กระบอกต้มแบบใช้แล้วทิ้งที่ทำจากพลาสติกและทำให้การบำรุงรักษาง่ายขึ้นด้วยระบบจัดการคราบที่ได้รับการจดสิทธิบัตรแล้ว สามารถส่งไอน้ำให้กับ AHU ด้วยหัวปล่อยไอน้ำหรือส่งโดยตรงไปที่ห้องด้วยพัดลม

คราบตะกรันที่เกิดขึ้นตามพื้นผิวของขดลวดทำความร้อนจะหลุดออกมาเวลาเครื่องทำงานตามปกติ และหล่นไปในถังเก็บคราบตะกรันด้านล่าง การขจัดคราบหินปูนเหล่านี้ทิ้งจึงทำได้อย่างง่ายดายด้วยการกดปุ่มเพื่อระบายน้ำออกจากถัง รอให้เครื่องเย็นลงแล้วถอดถังแล้วเทคราบหินปูนออกจากถัง

Condair RS สามารถใช้กับน้ำประปาได้โดยสามารถควบคุมความชื้นได้แม่นยำถึง ±3%RH หรือหากใช้กับน้ำรีเวิร์สออสโมซิส (RO) ควบคุมความชื้นได้ถึง ±1%RH เมื่อใช้น้ำ RO การก่อตัวของคราบจะหมดไป ทำให้ไม่ต้องมีการบำรุงรักษาเครื่องบ่อยมากนัก

เครื่องถูกออกแบบมาให้มีการติดตั้งช่องจ่ายน้ำเข้าและระบายน้ำออกอยู่ระหว่างผนังคู่ของผนังกระบอกภายนอกและปลอกสูบชั้นใน อุณหภูมิจะถูกรักษาไว้ในระดับที่ป้องกันการก่อตัวของคราบในพื้นที่นี้ “สระน้ำเย็น” นี้จะป้องกันไม่ให้คราบอุดตันทางน้ำเข้าและน้ำออกทำให้สามารถยืดระยะเวลาที่ต้องซ่อมบำรุงออกไปให้นานขึ้น

เครื่องควบคุมแบบจอสัมผัสขั้นสูงให้การควบคุมการทำงานและการรายงานอย่างละเอียด ซึ่งรวมถึงการดาวน์โหลดประสิทธิภาพการทำงาน ข้อบกพร่อง และประวัติการบริการซ่อมบำรุงเข้าไปใน Excel สำหรับการวิเคราะห์ขั้นสูงได้ การเชื่่อมต่อ BMS เป็นมาตรฐานกับโปรโทคอล BACnet และ Modbus​

Jetspray
เครื่องทำความชื้นแบบอากาศอัดและละอองน้ำ

JetSpray ควบคุมความชื้นได้อย่างมีความแม่นยำสูง โดยใช้อากาศอัดร่วมกันน้ำ การวางตำแหน่งชุดหัวฉีดในตำแหน่งที่เหมาะสมจะทำให้ได้ความชื้นที่สม่ำเสมอทั่วพื้นที่

การใช้อากาศอัดเพื่อให้มั่นใจได้ว่าความชื้นระเหยอย่างรวดเร็วโดยไม่เสี่ยงต่อการเปียกและมีน้ำหยด และสามารถควบคุมทิศทางการพ่นละอองได้อย่างแม่นยำ

JetSpray มีรุ่นความจุ 60 ล./ชม. และรุ่น 600 ล./ชม. รุ่น 600 ล./ชม. มีทั้งการควบคุมแบบเปิด/ปิด หรือควบคุมแบบปรับค่าได้ตั้งแต่ 0-100% โดยมีความแม่นยำในการควบคุมความชื้นที่ +/-2%RH

หัวฉีดแบบล้างตัวเองทำให้เครื่องทำความชื้นสามารถใช้งานกับน้ำดื่มได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้น้ำที่ได้รับการกำจัดแร่ธาตุแล้ว การออกแบบเครื่องให้ทำงานแบบไม่ต้องใช้พัดลมทำให้มันสามารถทำงานได้อย่างทนทานในสภาพแวดล้อมอุตสาหกรรมที่สกปรก มีฝุ่นเยอะและมีขั้นตอนการบำรุงรักษาที่น้อยมาก

หัวฉีด JetSpray มีกลไกทำความสะอาดตัวเองที่จะป้องกันการอุดตัน ติดตั้งง่ายโดยผู้รับเหมา HVAC ที่มีความชำนาญโดยไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือพิเศษ ใช้ท่อประปามาตรฐานและสามารถเปลี่ยนเป็นท่อสแตนเลส ท่อทองแดง หรือท่อพลาสติกได้

CONDAIR Atomiser
เครื่องทำความชื้นแบบพ่นละอองด้วยจานหมุน​

ตัวทำละอองแบบจานหมุนของ Condair เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าสำหรับอาคารสถานที่สำหรับการผลิตและการจัดเก็บขนาดเล็กถึงกลาง มีลักษณะพิเศษคือการใช้พลังงานต่ำและประสิทธิภาพในการทำละอองสูง เครื่องเหล่านี้สามารถติดตั้งและตั้งค่าได้อย่างง่ายดายและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ตัวทำละอองแบบหมุนนี้สามารถเชื่อมต่อกับท่อน้ำประปาเพื่อการทำงานอย่างต่อเนื่องและบางรุ่นสามารถเติมน้ำได้ด้วยตนเอง

รุ่นของผลิตภัณฑ์มีรวมถึง Condair ABS3 ที่สามารถให้ความชื้นได้ถึง 6.5 ล./ชม. มันต้องเชื่อมต่อกับท่อประปาและสามารถติดตั้งได้ทั้งบนผนังและบนเพดาน ที่เก็บน้ำขนาด 0.05 ล. รับรองว่ามีน้ำสำหรับใช้งานอย่างต่อเนื่องด้วยแหล่งน้ำนิ่งน้อยที่สุด

Condair 3001 ให้ความชื้นถึง 3 ล./ชม. และสามารถต่อเข้ากับท่อประปาหรือเติมน้ำเอาเองก็ได้ มันมาพร้อมถังน้ำขนาด 6 ล. และมีการปิดเครื่องอัตโนมัติหากระดับน้ำต่ำเกินไป

Condair 505 ให้การกระจายละอองในแนวตั้งหรือแนวนอน สามารถให้ความชื้น 0.5 ล./ชม. และสามารถต่อเข้ากับท่อประปาหรือเติมน้ำเอาเองก็ได้โดยมีถังน้ำขนาด 5 ล.​

Duct Heaters (เครื่องทำความร้อนสำหรับติดกับท่อแอร์)​

INDEECO ถูกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1929 ในประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นผู้เชียวชาญในการออกแบบ ผลิต เครื่องทำความร้อน สำหรับใช้ในงานอุตสาหกรรม งานเชิงพาณิชย์ต่างๆ มีโรงงานผลิตอยู่ที่เมืองเซนต์หลุยส์ รัฐมิซซูรี่ ประเทศสหรัฐอเมริกา

INDEECO มีประสบการณ์ในด้านนี้มายาวนานกว่า 90 ปี มีความเชี่ยวชาญในการผลิตขดลวดความร้อน และยังสามารถออกแบบและผลิตอุปกรณ์ควบคุมการทำงานของเครื่องทำความร้อนได้เองด้วย ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพสินค้า การควบคุมคุณภาพในกระบวนการผลิต และการทดสอบสินค้า

INDEECO ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูง ในราคาที่เหมาะสม สามารถนำมาใช้กับการใช้งานต่างๆ ที่หลากหลายได้อย่างแน่นอน

INDEECO เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท ASPEQ HEATING GROUP ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของยี่ห้อ Heatrex และ Accu Therm​

DUCT HEATER INDEECOผลิตฮีตเตอร์สำหรับติดตั้งในท่อแอร์ มีทั้งแบบมาตรฐาน และแบบที่ผลิตตามเสป็กและขนาดที่ลูกค้ากำหนด

ขดลวดความร้อน (Heater Element)
INDEECO มีให้เลือกใช้งานได้สองรูปแบบ คือ คอยล์เปลือย (open coil element) และ คอยล์แบบฟิน (Finned Tubular element) โดยแต่ละชนิดจะมีข้อดีแตกต่างกันไป​

ข้อกำหนดความปลอดภัยของ UL & NEC
ฮีตเตอร์ของ INDEECO ต้องผ่านมาตรฐานความปลอดภัย UL และ NEC ของสหรัฐอเมริกา โดยมีข้อกำหนดดังนี้-

 • Overtemperature Protection หรือการป้องกันการทำงานของฮีตเตอร์ในอุณหภูมิที่สูงเกินไป โดยฮีตเตอร์ทุกตัวต้องมีอุปกรณ์ตัดการทำงานสองชั้นเป็นอย่างน้อย เพื่อตัดการทำงานของฮีตเตอร์ถ้าอุณหภูมิสูงเกินกว่าที่กำหนด
 • Airflow Interlock การป้องกันการทำงานของฮีตเตอร์ในขณะที่ไม่มีลมพัดผ่าน หรือมีลมผ่านน้อยเกินไป ซึ่งอาจทำให้ฮีตเตอร์ร้อน และไหม้ได้ อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับมาตรการนี้ สามารถเลือกใช้เป็นAirflow switch หรือ Fan Relay
 • Overcurrent Protection การป้องกันการทำงานตอนกระแสไฟฟ้าเกิน INDEECO จะใส่ฟิวส์เพื่อตัดการทำงานของฮีตเตอร์ในระหว่างที่กินกระแสเกินกำหนด
 • Disconnecting Means INDEECO จะติดตั้ง Disconnect switch เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจขึ้นตอนเปิดตรวจสอบอุปกรณ์ภายในกล่องคอนโทรลนอกจากมาตรฐาน UL , NEC แล้ว INDEECO ยังสามารถผลิตตามมาตรฐาน CSA และ CEC อีกด้วย

Control Option (Option K,G,J)INDEECO มีทางเลือกสำหรับลูกค้าในการเลือกให้ควบคุมการทำงานของฮีตเตอร์ โดยจะเลือกเป็นการควบคุมการทำงานแบบ Proportional Control (Option K) ที่สามารถสั่งงานได้ตั้งแต่ 0-100% หรือ จะแบบON/OFF Control (Option G)

รุ่นทั่วไปของฮีตเตอร์

 • QUA - Standard size Open coil & Slip-in Type
 • QUZ - Standard size Open coil & Flanged Type
 • TFXU - Finned Tubular & Slip-in Type
 • TFZU - Finned Tubular & Flanged Type

ฮีตเตอร์กันระเบิด (ULTRA-SAFE Explosion-proof heater)

การใช้งานฮีตเตอร์ในบริเวณที่มีสารอันตราย สารไวไฟ ไม่ว่าจะเป็นในรูปของก๊าซ ของเหลว หรือฝุ่นเส้นใยนั้น ต้องใช้ฮีตเตอร์กันระเบิดเท่านั้น

INDEECO เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตฮีตเตอร์กันระเบิด โดยมีหลายรุ่นให้เลือกเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งาน

ULTRA-SAFE EXP เป็นฮีตเตอร์กันระเบิดที่ลูกค้านิยมใช้มาก เพราะสามารถใช้ได้กับสารไวไฟที่มีอุณหภูมิจุดระเบิดต่ำถึง 160 องศาเซลเซียสสามารถใช้ได้กับสารไวไฟ

 • Class I, Divisions 1 and 2, Groups C and D
 • Class II, Divisions 1 and 2, Groups E, F and G
 • Class I, Zones 1 and 2, Group IIB
 • Temperature Code T3C, 320°F (160°C)

ULTRA-SAFE EXP เพิ่มคุณลักษณะพิเศษ คือ สามารถติดตั้งในบริเวณที่เปียกได้ โดยมี IP55  

หากลูกค้าท่านใดสนใจ กรุณากรอกข้อมูลการใช้งานเพื่อให้ทางเราเลือกสินค้าให้ตรงกับความต้องการค่ะ

INDEECO Process Air Heater

Indeeco Process Air Heater ผลิตเครื่องทำความร้อนสำหรับใช้ในงานอุตสาหกรรม ทำงานอุ่นอากาศที่ไหลผ่านเครื่องทำความร้อนโดยจะมีขดลวดความร้อนให้เลือก สามแบบคือ แบบคอยล์เปลือย คอยล์แบบฟิน คอยล์แบบ Tubular แต่ละแบบเหมาะกับการใช้งานที่ต่างอุณหภูมิ ต่างลักษณะการใช้งานกันไปสำหรับลูกค้าที่สนใจ กรุณากรอกข้อมูลที่จำเป็นในแบบฟอร์มด้านล่าง (ใส่ลิงค์ให้กรอกข้อมูล) เพื่อให้ทาง INDEECO ทำใบเสนอราคาให้

INDEECO Process Air Heater

INDEECO เครื่องทำความร้อนให้กับน้ำ ของเหลวหรือแก๊ส ใช้เพื่อเพิ่มอุณหภูมิ และอุ่นอุณหภูมิในอยู่ช่วงที่กำหนดไว้ ใช้สำหรับงานอุตสาหกรรม และงานเชิงพาณิชย์โดย INDEECO สามารถออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานสำหรับลูกค้าที่สนใจ กรุณากรอกข้อมูลที่จำเป็นในแบบฟอร์มด้านล่าง (ใส่ลิงค์ให้กรอกข้อมูล) เพื่อให้ทาง INDEECO ทำใบเสนอราคาให้​

Immersion Heaters​

INDEECO ผลิตฮีตเตอร์จุ่มได้หลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้า สามารถนำไปอุ่นแก๊ส ของเหลว หรือโลหะเหลวโดยตรงได้

มีรุ่นมาตรฐานให้เลือก ทำจากทองแดง เหล็ก หรืออินคอลอย หรือหากลูกค้าต้องการฮีตเตอร์จุ่มแบบกันระเบิด เนื่องจากต้องไปติดตั้งใช้งานในบริเวณที่มีสารไวไฟ ก็สามารถระบุมาได้
ฮีตเตอร์จุ่มของ INDEECO ได้รับมาตรฐาน UL, CSA, CE

สำหรับลูกค้าที่สนใจ กรุณากรอกข้อมูลที่จำเป็นในแบบฟอร์มด้านล่าง (ใส่ลิงค์ให้กรอกข้อมูล) เพื่อให้ทาง INDEECO ทำใบเสนอราคาให้​

Condair DC condensing dehumidifiers​

เครื่องลดความชื้นแบบควบแน่น

เหมาะสำหรับการลดความชื้นในห้องให้เหลือประมาณ 50% RH ที่อุณหภูมิห้องที่สูงกว่า 15 องศาเซลเซียสขึ้นไป

มีหลายรุ่นให้เลือก โดยมีความสามารถในการลดความชื้นตั้งแต่ 75-930 ลิตรต่อวัน, อัตราการไหลของลม 800-8500 ลบ.ม.ต่อชั่วโมง

โดยเครื่องจะปล่อยอากาศแห้งเข้าสู่ห้องโดยตรง หรือต่อเข้าท่ออากาศก็ได้

ทุกรุ่นจะมีฟังก์ชั่น hot gass defrost เป็นมาตรฐาน ใช้กับน้ำยา R410a

เครื่องลดความชื้น CONDAIR DC สามารถติดตั้งบนพื้น หรือติดตั้งไว้บนล้อเลื่อนเพื่อย้ายไปใช้งานตามห้องต่างๆก็ได้

การทำงานของเครื่องจะถูกควบคุมโดยตัวควบคุมในเครื่อง หรือจะเลือกเป็นการควบคุมทางไกลได้ไกลสุด 50 เมตรโดยผ่านBMS

CONDAIR DC จะใช้พัดลมประสิทธิภาพสูงประหยัดพลังงาน EC Fan โดยสามารถเลือกความเร็วลมได้สามระดับ

DA Desiccant Dehumidifier​

เครื่องลดความชื้นแบบใช้สารดูดความชื้น เหมาะสำหรับการลดความชื้นในห้องที่มีอุณหภูมิต่ำมาก หรือ ห้องที่ต้องการความชื้นต่ำมากๆ CONDAIR DA สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในห้องที่มีอุณหภูมิต่ำถึง -30 องศาเซลเซียส และลดความชื้นได้ต่ำมากถึง 10% RH

ในการใช้งาน สามารถเพิ่มโมดูลต่อกับเครื่องลดความชื้น เพื่อให้อากาศที่ออกมาอยู่ในสภาพอุณหภูมิและความชื้นที่ต้องการ  

CONDAIR DA มีเป็นระบบจอสัมผัสที่หน้าตัวเครื่องเพื่อควบคุมการทำงานของเครื่อง และรองรับการทำงานของ BMS และ Modbus  

จุดเด่นของ CONDAIR DA

 • เหมาะสำหรับการใช้งานที่อุณหภูมิต่ำมากๆ หรือ การใช้งานที่ต้องการความชื้นต่ำมากๆ 10-50%RH
 • สามารถทำงานได้ในบริเวณที่มี อุณหภูมิ -30 ถึง 40 องศาเซลเซียส
 • ปริมาณลมแห้งที่ผลิตได้ 160 - 9400 ลูกบาศก์เมตร / ชั่วโมง สำหรับรุ่นมาตรฐาน

DPF Electronic Expansion Valve​ อิเล็กทรอนิกส์ เอ็กซแปนชั่นวาล์ว

Electronic Expansion Valve Controller​ อิเล็กทรอนิกส์ เอ็กซแปนชั่นวาล์ว

Electronic Expansion Valveอิเล็คทรอนิคส์ เอ็กซแปนชั่นวาล์ว​(1 Ton = 3.514 KW)

Solenoid Valve
​โซลินอยด์วาล์ว

HDF Solenoid Valve

เหมาะสำหรับใช้งานกับเครื่องเย็น ตู้แช่ เครื่องปรับอากาศและฮีทปั๊ม ใช้ได้กับน้ำยา R22, R404a, R134a, R407C, R410a, R507สามารถทนอุณหภูมิได้สูงถึง 140 องศาเซลเซียส จึงสามารถติดตั้ง HDF วาล์วในส่วน gas injectionหรือ hot gas bypass line เช่น ต่อจาก compressor discharge line ได้

FDF Solenoid Valve​

(NC) เหมาะสำหรับใช้งานกับเครื่องเย็น ตู้แช่ เครื่องปรับอากาศและฮีทปั๊มใช้ได้กับน้ำยา R22, R404a, R134a, R407C, R410a, R507

LDF Solenoid Valve​

(NC) เหมาะสำหรับใช้งานกับเครื่องเย็น ตู้แช่ เครื่องปรับอากาศและฮีทปั๊ม
ใช้ได้กับน้ำยา R22, R404a, R134a, R407C, R410a​

SIGHT GLASS/MOISTURE INDICATOR
ไซต์กลาส​

SIGHT GLASS
ไซต์กลาส​​

ชนิดเกลียว

ชนิดเชื่อมแบบมีท่อทองแดง​

Service Valve
เซอร์วิสวาล์ว

SERVICE VALVE (Suitable for R-22)​
เซอร์วิสวาล์ว (ใช้กับน้ำยา R-22)
60 มม. เชื่อม x เกลียว

SERVICE VALVE (Suitable for R-22)
​เซอร์วิสวาล์ว (ใช้กับน้ำยา R-22)
60 มม. เชื่อม x เชื่อม

SERVICE VALVE (Suitable for R410a)
​เซอร์วิสวาล์ว (ใช้กับน้ำยา R-410a)
60 มม. เชื่อม x เกลียว​

Working Pressure : 4.15 MPa = 600PSI
60 mm. Solder x Flare

Access Valve

4-way reversing valve
4-เวย์ รีเวิสซิ่ง วาล์ว​

4 - Way Reversing Valve​
4 เวย์ รีเวิสซิ่ง วาล์ว

ใช้กับน้ำยา R-22, R407C​

ใช้กับน้ำยา R410a​

Micro channel heat exchanger
ไมโครแชนเนล ฮีตเอกซเชนเจอร์​

Stop valve
สต๊อปวาล์ว​

ชนิดเชื่อม

ชนิดเกลียว

CONTACTORคอนแทคเตอร์

คอนแทคช่วย (ติดด้านบน)​

TIMER DELAY, TOP MOUNTING (3SC8-A2)

Contactors
คอนแทคเตอร์​

Contactors
คอนแทคเตอร์​

OVERLOAD RELAY
โอเวอร์โหลด รีเลย์​

NEW INTEGRAL OVERLOADS​
โอเวอร์โหลด รีเลย์

AUXILIARY CONTACT​

I.E.C OVERLOAD CROSS REFERENCE​
โอเวอร์โหลด รีเลย์

Manual Reset Pressure Control
​เพรชเชอร์ สวิทซ์

Automatic Reset Pressure Control
​เพรชเชอร์ สวิทซ์

Pressure Switch
เพรชเชอร์ สวิทซ์

Pressure Switch Sanhua PS01 / PS50 / PS15
เพรชเชอร์ สวิทซ์

Pressure Switch น้ำและลม
เพรชเชอร์ สวิทซ์

QK-2B

QK-5B

QK-3CC

QK-7B

Made in USAVibration Absorbers​
ข้ออ่อน

COPPER FITTING
​ข้อต่อทองแดง (ข้องอ)

COPPER FITTING​ข้อต่อทองแดง (ต่อตรง)

Drain Pump & Float Switchเดรนปั๊ม

Miniature Circuit Breaker (MCB)​
เบรกเกอร์

RESIDUAL CURRENT
CIRCUIT BREAKER​
เบรกเกอร์

MINIATURE CIRCUIT BREAKER (3SB1-63N, 3SB1-63 new design)​
เบรกเกอร์

Miniature  Circuit  Breakers​ เบรกเกอร์

‍Breaking  Capacity  10 KA(EC Model), 6KA (EA Model)  at  230/400 VFully  tested  to BSEN  60898 A-Series​

Residual  current  circuit  breakers
Made in Germany

2-pole, compact design, for ac
fault current acc. To cee 27,
Breaking capacity up to 6 ka,
Dual purpose box terminals for
busbar wire connection.
***GEYER residual current devices can be connected by a busbar with minuature​ circuit breakers.

Pressure Transducer​
เพรชเชอร์ ทรานซดิวเซอร์

ADVANCE CONTROL LIMITED​

39/49 Pathumsainai Rd., Bangkayaeng,
Muang, Pathumthani 12000 Thailand

DESIGN by

02 975 3633 - 6

02 975 2405 - 7

02 975 2404

Copyright © 2022 www.aclgroups.com All Rights Reserved.​​